TIỂU SỬ TÓM TẮT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG KHÓA X, NHIỆM KỲ 2021-2026 (Xếp theo vần A, B, C...) (Tiếp theo)

17/05/2021 | 06:56 GMT+7

Đơn vị bầu cử số 10 (Gồm các xã, thị trấn thuộc huyện Châu Thành)

1.Họ và tên thường dùng:

HUỲNH VIỆT HÒA

2.Họ và tên khai sinh:

HUỲNH VIỆT HÒA

3.Ngày, tháng, năm sinh: 30/9/1976 

4.Giới tính: Nam.

5.Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.

6.Nơi đăng ký khai sinh: Xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

7.Quê quán: Xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

8.Nơi đăng ký thường trú: Khu vực 1, phường IV, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Nơi ở hiện nay: Như trên.

9.Số Chứng minh Công an nhân dân: 276-612 Ngày cấp: 09/9/2020         

Cơ quan cấp: Bộ Công an.

10.Dân tộc: Kinh.       

11.Tôn giáo: Không.

12.Trình độ:

-Giáo dục phổ thông: 12/12 bổ túc.   

-Chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học Cảnh sát nhân dân.

-Học vị: Thạc sĩ chuyên ngành tội phạm học và phòng ngừa tội phạm.

-Lý luận chính trị: Cao cấp.   

-Ngoại ngữ: Anh, trình độ B1.

13.Nghề nghiệp hiện nay: Công an.

14.Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Thượng tá, Giám đốc.

15.Nơi công tác: Công an tỉnh Hậu Giang.

16.Ngày vào Đảng: 28/8/2002           

-Ngày chính thức: 28/8/2003 

-Số thẻ đảng viên: 40.116453

-Chức vụ trong Đảng: ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Công an

tỉnh Hậu Giang.

-Ngày ra khỏi Đảng (nếu có): Không.

Lý do ra khỏi Đảng: Không.

17.Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể: Không.

18.Tình trạng sức khỏe: Tốt.

19.Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhất.

20.Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.

21.Là đại biểu Quốc hội (nếu có): Không.     

22.Là đại biểu Hội đồng nhân dân (nếu có): Không.

 

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

11/1994 - 9/1996: Công tác tại Chi cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản Kiên Giang.

10/1996 - 8/1998: Học viên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân II.

9/1998 - 10/2000: Công tác tại Phòng Cảnh sát điều tra, Công an TP.Hồ Chí Minh.

11/2000 - 02/2004: Học viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

3/2004 - 01/2005: Cán bộ, Công an quận 8, Công an TP.Hồ Chí Minh.

02/2005 - 6/2007: Cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.Hồ Chí Minh.

7/2007 - 5/2009: Cán bộ Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Bộ Công an.

6/2009 - 6/2010: Cán bộ Phòng Phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm có tổ chức và có yếu tố nước ngoài, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an.

7/2010 - 12/2010: Phó Trưởng phòng Phòng Chuyên đề, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an.

01/2011 - 8/2014: Phó Trưởng phòng Phòng Phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm buôn bán phụ nữ, trẻ em, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an.

9/2014 - 4/2020: ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang.

5/2020 đến nay: ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang.

 

Kính thưa bà con cử tri !

Tôi rất vui mừng và vinh dự được Công an tỉnh, cử tri nơi cư trú tin tưởng, tín nhiệm và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hiệp thương thống nhất giới thiệu tôi tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 10 (gồm các xã, thị trấn thuộc huyện Châu Thành).

Tôi nhận thức rõ rằng HĐND tỉnh là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. Mỗi đại biểu HĐND tỉnh là đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân trong bàn bạc, thảo luận, biểu quyết và thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước ở địa phương nhằm đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của người dân địa phương; chịu trách nhiệm trước cử tri trong việc truyền đạt, hiện thực hóa các nội dung cử tri phản ánh, đề xuất và tham gia giám sát việc thực thi pháp luật của chính quyền các cấp.

Hậu Giang là một tỉnh nông nghiệp, đang trong quá trình đô thị hóa, đời sống Nhân dân được nâng cao, đặc biệt là khu vực nông thôn; tình hình an ninh trật tự cũng khá ổn định, chưa xảy ra các vụ việc phức tạp, nghiêm trọng. Tuy nhiên, đời sống của một bộ phận người dân vẫn còn khó, tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội, hành vi gây mất trật tự đô thị, nông thôn vẫn còn diễn ra ở một số nơi.

Địa bàn huyện Châu Thành là một huyện khá, kinh tế chủ yếu dựa vào trồng trọt, chăn nuôi; tỉnh đã và đang tập trung mọi nguồn lực thu hút đầu tư phát triển công nghiệp với nhiều khu, cụm công nghiệp, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân nên đời sống phần lớn Nhân dân có bước phát triển. Tuy nhiên, kéo theo đó là những tác động từ quá trình quy hoạch, đô thị hóa đã làm giảm đất sản xuất nông nghiệp, mối lo về ô nhiễm môi trường; tình hình thiên tai, sạt lở đất, xâm nhập mặn, đặc biệt dịch bệnh; giá cả nông sản bấp bênh, đầu ra thiếu ổn định, điệp khúc trúng mùa - mất giá, mất mùa - trúng giá còn tái diễn; huyện vẫn còn trên 620 hộ nghèo; tình hình an ninh trật tự (ANTT) cũng có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Là người đứng đầu lực lượng công an của tỉnh, tôi thấy rõ trách nhiệm của mình và đã nỗ lực tham mưu với cấp ủy, chính quyền chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp bảo đảm ANTT. Kết quả là tình hình được giải quyết ổn định, các đối tượng vi phạm đều được công an nắm, xử lý nghiêm và kiểm soát chặt, không để hình thành băng nhóm, tổ chức tội phạm nguy hiểm.

Nếu được bà con cử tri tín nhiệm lựa chọn tôi làm đại biểu HĐND tỉnh, tôi sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để giải quyết các vấn đề về ANTT đang đặt ra.

Một, đối với công tác bảo đảm ANTT, nhất là các vấn đề bà con bức xúc như an ninh tại các khu, cụm công nghiệp, phòng chống tội phạm, tệ nạn cờ bạc, ma túy, tín dụng đen, đua xe trái phép của thanh thiếu niên... tôi đã và sẽ chỉ đạo công an các cấp tăng cường các biện pháp, phương án bảo đảm ANTT tại các khu, cụm công nghiệp, không để xảy ra đình công, lãn công, tụ tập đông người gây mất ANTT; thường xuyên mở các cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tổ chức tuần tra vũ trang, rà soát lên danh sách đối tượng nghi vấn để vận động, gọi hỏi răn đe, tổ chức triệt xóa, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo xã hội ổn định để người dân an tâm lao động sản xuất.

Đặc biệt quan tâm chỉ đạo giải quyết triệt để các nguyên nhân hình thành tội phạm vi phạm pháp luật, huy động các cấp, các ngành tham gia giáo dục nâng cao truyền thống đạo đức gia đình, xã hội; nâng cao năng lực quản lý nhà nước đối với các mặt đời sống xã hội bằng pháp luật; mọi người dân ứng xử theo quy tắc được Hiến pháp và pháp luật. Huy động Nhân dân cùng với công an tham gia quản lý, bảo đảm ANTT nơi cư trú.

Hai, về phát triển kinh tế - xã hội: Tôi sẽ tích cực tham mưu hoạch định các chính sách đẩy mạnh thu hút đầu tư, xây dựng huyện Châu Thành trở thành huyện công nghiệp phục vụ nông nghiệp. Tập trung thu hút các doanh nghiệp sản xuất, chế biến nông sản; doanh nghiệp sản xuất các trang thiết bị phục vụ nông nghiệp, dịch vụ và du lịch để nâng cao năng suất, giá thành sản phẩm nông nghiệp, đảm bảo người dân làm giàu ngay tại quê hương mình.

Tham mưu các chính sách ưu tiên đào tạo, sử dụng nguồn lao động địa phương để tham gia vào sản xuất công nghiệp, dịch vụ, du lịch, nhất là đối với các hộ giảm đất sản xuất do quá trình đô thị hóa; phụ nữ, thanh thiếu niên ở khu vực nông thôn... nhằm giải quyết công ăn việc làm ổn định cho người dân.

Tôi cũng sẽ chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh cùng tham gia với người dân thực hiện các công trình thủy lợi nông thôn, xây dựng nông thôn mới... Tích cực tham gia vận động thực hiện các chính sách an sinh, quan tâm chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, tạo điều kiện để bà con cùng phát triển với quan điểm “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Ba, tiếp tục giữ vững lập trường chính trị; tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc, Nhân dân; tích cực nghiên cứu học tập để có đủ trình độ, năng lực thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu HĐND tỉnh có tâm, có trách nhiệm trước cử tri, đại diện cho ý chí nguyện vọng của Nhân dân; xây dựng nhiều kênh thông tin để thường xuyên tiếp xúc với bà con nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, phản ánh. Kịp thời phát hiện, cùng với bà con cử tri tìm ra biện pháp giải quyết có hiệu quả những vấn đề mới phát sinh về ANTT. Với mục đích cao nhất là làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh.

Suốt những năm qua, được sự tin tưởng, tín nhiệm và giúp đỡ của cử tri, lực lượng công an đã không ngừng nỗ lực ngày đêm bảo vệ an ninh, an toàn cho Nhân dân với phương châm “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”, xem đây là lời cảm ơn thiết thực nhất gửi đến Nhân dân địa phương.

Mong cử tri tiếp tục tin tưởng, ủng hộ bản thân là đại diện lực lượng công an tham gia vào HĐND tỉnh; đây cũng là cơ hội tôi được lắng nghe nhiều hơn sự góp ý của bà con, để tôi thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao.

Chân thành cảm ơn cử tri !

 

 

1.Họ và tên thường dùng:

NGUYỄN HOÀNG LUÂN

2.Họ và tên khai sinh:

NGUYỄN HOÀNG LUÂN

3.Ngày, tháng, năm sinh: 25/8/1984 

4.Giới tính: Nam.

5.Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.

6.Nơi đăng ký khai sinh: Ấp Đông Hải, xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

7.Quê quán: Thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

8.Nơi đăng ký thường trú: BI -16, KDC An Thổi, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ.

Nơi ở hiện nay: Như trên.

9.Số Chứng minh nhân dân: 365375850       Ngày cấp: 06/8/2007  

Cơ quan cấp: Công an tỉnh Sóc Trăng.

10.Dân tộc: Kinh.       

11.Tôn giáo: Công giáo.

12.Trình độ:

-Giáo dục phổ thông: 12/12 phổ thông.

-Chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học Công nghệ sinh học.

-Ngoại ngữ: Anh, trình độ B.

13.Nghề nghiệp hiện nay: Kinh doanh.

14.Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Tổng Giám đốc.

15.Nơi công tác: Công ty Cổ phần Phân bón Quốc tế Âu Việt.

16.Ngày vào Đảng: Không.   

-Ngày chính thức: Không.      

-Số thẻ đảng viên: Không.

-Chức vụ trong Đảng: Không.

-Ngày ra khỏi Đảng (nếu có): Không.

Lý do ra khỏi Đảng: Không.

17.Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể: Không.

18.Tình trạng sức khỏe: Tốt.

19.Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Không.

20.Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.

21.Là đại biểu Quốc hội (nếu có): Không.

22.Là đại biểu Hội đồng nhân dân (nếu có): Không.

 

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

9/2007 - 5/2010: Nhân viên kinh doanh, Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam.

6/2010 - 6/2013: Giám đốc Công ty TNHH ACI.

7/2013 đến nay: Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Quốc tế Âu Việt; Giám đốc Công ty TNHH Revo Việt Nam.

 

Kính thưa quý vị cử tri !

Hôm nay, được sự giới thiệu của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang và sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, tôi rất vinh dự tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026. 

 Tôi xin trình bày chương trình hành động nếu được quý cử tri tín nhiệm bầu chọn làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, cụ thể như sau:

Thứ nhất, với vai trò là người làm trong ngành sản xuất phân bón, đã đầu tư ở Hậu Giang gần 10 năm tôi nhận thấy rằng không ít bà con nông dân chúng ta sử dụng phân bón chưa đúng kỹ thuật. Nếu không sử dụng đúng kỹ thuật thì ngoài việc làm lãng phí lượng phân bón thì còn gây nên tác hại đến môi trường và sức khỏe con người. Vì vậy, ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý, tôi còn đồng hành cùng người nông dân, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật phân bón. Đồng thời liên kết với các công ty thu mua nông sản, để tạo đầu ra ổn định cho người nông dân, tránh trường hợp được mùa mất giá hay “giải cứu nông sản” như hiện nay.

Thứ hai, hiện nay cả thế giới nói chung và Việt Nam ta nói riêng đang đi theo hệ thống sản xuất nông nghiệp bền vững, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm rất được lưu ý và coi trọng. Việc sử dụng phân hữu cơ kết hợp phân hóa học sẽ là hướng đi đúng và bền vững cho nền nông nghiệp tỉnh nhà. Vì vậy, bên cạnh nhà máy sản xuất phân bón vô cơ, tôi đang xây dựng nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh, nhà máy đi vào hoạt động sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp và an toàn.

Thứ ba, tỉnh Hậu Giang chúng ta còn nhiều khó khăn trong việc kêu gọi vốn đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, với mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản thì ngoài việc học hỏi kỹ thuật tiên tiến từ Nhật Bản và tìm cơ hội xuất khẩu nông sản Việt thì tôi sẽ mời gọi đầu tư vào tỉnh Hậu Giang chúng ta giúp kinh tế tỉnh nhà phát triển, tạo thêm công ăn việc làm cho người dân…

Từ những nhiệm vụ nêu trên, bản thân tôi nhận thức sâu sắc rằng đó chính là nghĩa vụ, quyền lợi, là vinh dự và trách nhiệm khi ra ứng cử đại biểu HĐND tỉnh. Vì vậy, cho dù bản thân có trúng cử hay không trúng cử, tôi vẫn phải nỗ lực thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ vừa nêu, góp sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Tôi xin kính chúc quý cử tri sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc!

 

 

 

1.Họ và tên thường dùng:

NGUYỄN HỮU NGHĨA

2.Họ và tên khai sinh:

NGUYỄN HỮU NGHĨA

3.Ngày, tháng, năm sinh: 20/12/1972           

4.Giới tính: Nam.

5.Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.

6.Nơi đăng ký khai sinh: Xã Mỹ Hòa Hưng, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.

7.Quê quán: Xã Mỹ Hòa Hưng, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.

8.Nơi đăng ký thường trú: số 105, đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Nơi ở hiện nay: số 179, đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu vực 1, phường IV, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

9.Số Chứng minh nhân dân: 361593657       Ngày cấp: 19/01/2015

Cơ quan cấp: Công an TP.Cần Thơ.

10.Dân tộc: Kinh.       

11.Tôn giáo: Không.

12.Trình độ:

-Giáo dục phổ thông: 12/12 phổ thông.         

-Chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học Xây dựng Dân dụng - Công nghiệp; Đại học Thủy công.

-Học vị: Thạc sĩ Quản lý dự án xây dựng.    

-Lý luận chính trị: Cao cấp.

-Ngoại ngữ: Anh, trình độ B1.

13.Nghề nghiệp hiện nay: Cán bộ.

14.Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Bí thư Huyện ủy.

15.Nơi công tác: Huyện ủy Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

16.Ngày vào Đảng: 23/11/2004         

-Ngày chính thức: 23/11/2005           

-Số thẻ đảng viên: 66.011960

-Chức vụ trong Đảng: ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Châu Thành.

-Ngày ra khỏi Đảng (nếu có): Không.

Lý do ra khỏi Đảng: Không.

17.Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể: Là đoàn viên Công đoàn Việt Nam.

18.Tình trạng sức khỏe: Tốt.

19.Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2015.

20.Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.

21.Là đại biểu Quốc hội (nếu có): Không.

22.Là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

4/1995 - 4/2003: Nhân viên, cán bộ kỹ thuật, Công ty phát triển Khu công nghiệp Cần Thơ.

5/2003 - 12/2003: Chuyên viên Phòng Kinh tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cần Thơ.

01/2004 - 11/2004: Chuyên viên Phòng Văn xã, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang.

12/2004 - 5/2007: Phó Trưởng phòng Phòng Văn xã, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang.

6/2007 - 3/2008: Trưởng phòng Phòng Văn xã, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang.

4/2008 - 12/2011: Trưởng phòng Phòng Tổng hợp, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang.

01/2012 - 8/2016: Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang.

9/2016 - 01/2019: Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang.

02/2019 - 9/2020: ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang.

10/2020 - 12/2020: ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang.

01/2021 đến nay: ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

 

Kính thưa toàn thể cử tri !

Tôi được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục tín nhiệm giới thiệu tái cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là vinh dự, song cũng là trách nhiệm của tôi trước Nhân dân của cả tỉnh. Tôi ý thức được rằng, đại biểu HĐND là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân; HĐND là cơ quan bầu ra các cơ quan nhà nước ở địa phương đại diện Nhân dân quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, tôi rất mong được sự tin tưởng của cử tri tiếp tục bầu tôi làm đại biểu HĐND tỉnh để được cống hiến thêm nữa công sức, trí tuệ của mình vì sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Trong nhiệm kỳ qua, với vai trò là đại biểu HĐND tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, tôi đã cùng với tập thể không ngừng phấn đấu, tập trung mọi nỗ lực để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong việc hoàn thành các chỉ tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016-2020 của tỉnh; đồng thời, bản thân luôn liên hệ chặt chẽ và chịu sự giám sát của cử tri, tiếp thu và phản ánh kịp thời những kiến nghị hợp pháp của cử tri đến các cơ quan thẩm quyền giải quyết. Nay, với vai trò là người đứng đầu cấp ủy của huyện Châu Thành, tôi cùng với tập thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp để tháo gỡ khó khăn, hạn chế trong quá trình phát triển nhằm nâng cao đời sống Nhân dân và góp phần cho tỉnh Hậu Giang phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt khá vào năm 2025 .

Nếu được cử tri tin tưởng tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, tôi tập trung làm tốt một số công việc trọng tâm  sau đây:

- Tham gia tốt các kỳ họp, phiên họp và các đợt giám sát của HĐND. Tôi sẽ thường xuyên tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của cử tri theo nhiều hình thức, dành nhiều thời gian đi thực tế để nắm bắt thực tiễn, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của bà con cử tri và đưa đề xuất, kiến nghị của cử tri đến HĐND và UBND tỉnh, để bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của công dân.

- Tôi sẽ cùng tập thể Huyện ủy cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ thành các chương trình hành động với cách làm sáng tạo, hiệu quả; thực hiện đồng bộ các giải pháp hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025; xây dựng huyện Châu Thành trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của tỉnh.

- Tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chính sách thu hút đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp, hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp, tập trung vào các sản phẩm chủ lực, có lợi thế của địa phương; xây dựng nông thôn mới, các chính sách an sinh xã hội… chủ động dự báo, phòng, chống xâm nhập mặn, sạt lở, thiên tai, dịch bệnh.

- Thực hiện tốt công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, lãng phí; giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và giao thông trên địa bàn.

- Bản thân sẽ không ngừng rèn luyện nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tích cực học tập, nâng cao trình độ, kiến thức để làm tốt nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, sống giản dị, đoàn kết, tận tụy, phục vụ Nhân dân.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và giám sát của cử tri để tôi thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhằm góp phần xây dựng tỉnh Hậu Giang ngày càng phát triển !

 Cảm ơn toàn thể cử tri !

 

 

1.Họ và tên thường dùng:

LÊ THÙY NHIÊN

2.Họ và tên khai sinh:

LÊ THÙY NHIÊN

3.Ngày, tháng, năm sinh: 12/11/1983           

4.Giới tính: Nữ.

5.Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.

6.Nơi đăng ký khai sinh: Xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

7.Quê quán: Xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

8.Nơi đăng ký thường trú: Ấp 6, xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Nơi ở hiện nay: số 197/6, đường Trần Ngọc Quế, khu vực 6, phường III, TP.Vị Thanh,

tỉnh Hậu Giang.

9.Số Chứng minh nhân dân: 364147305      

Ngày cấp: 16/6/2017  

Cơ quan cấp: Công an tỉnh Hậu Giang.

10.Dân tộc: Kinh.       

11.Tôn giáo: Không.

12.Trình độ:

-Giáo dục phổ thông: 12/12 phổ thông.         

-Chuyên môn, nghiệp vụ: Bác sĩ đa khoa.

-Ngoại ngữ: Anh, trình độ B.

13.Nghề nghiệp hiện nay: Viên chức.

14.Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Phó Trưởng phòng Phòng khám tư vấn, Điều trị dự phòng và phòng, chống bệnh không lây nhiễm và Dinh dưỡng.

15.Nơi công tác: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang.

16.Ngày vào Đảng: 05/8/2016           

-Ngày chính thức: 05/8/2017 

-Số thẻ đảng viên: 66.033004

-Chức vụ trong Đảng: Không.

-Ngày ra khỏi Đảng (nếu có): Không.

- Lý do ra khỏi Đảng: Không.

17.Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể: Là đoàn viên Công đoàn Việt Nam.

18.Tình trạng sức khỏe: Tốt.

19.Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang năm 2019.

20.Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.

21.Là đại biểu Quốc hội (nếu có): Không.

22.Là đại biểu Hội đồng nhân dân (nếu có): Không.

 

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

12/2006 - 7/2007: Phụ trách chương trình phòng chống sốt rét, Y sĩ đa khoa, Trung tâm Y tế dự phòng huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

8/2007 - 8/2011: Phụ trách tiêm chủng dịch vụ, Y sĩ đa khoa, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hậu Giang.

9/2011 -7/2015: Học viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

8/2015 đến nay: Bác sĩ đa khoa, Phó Trưởng phòng Phòng khám tư vấn điều trị dự phòng, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hậu Giang, nay là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang.

 

Kính thưa quý lãnh đạo !

Kính thưa quý cử tri kính mến !

Được sự tín nhiệm của cơ quan nơi công tác và cử tri nơi cư trú giới thiệu tôi tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026; được sự hiệp thương của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh giới thiệu tôi về ứng cử tại 8/8 xã thuộc huyện Châu Thành, đây là nhiệm vụ và cũng là niềm vinh dự, tự hào để đem hết khả năng, trách nhiệm của mình được gắn liền với tâm tư nguyện vọng của Nhân dân. Tôi biết rằng làm đại biểu HĐND tỉnh tức là làm người đại diện cho ý chí, tâm tư nguyện vọng của Nhân dân và do dân bầu ra và đặc biệt là Nhân dân tại 8/8 xã nơi tôi ứng cử.

Tôi được biết Nhân dân tại các xã của chúng ta rất cần cù lao động, người dân có nhiều sáng tạo trong sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi cùng với sự chăm lo của chính quyền địa phương nên đời sống Nhân dân ngày càng khấm khá hơn. Tuy nhiên, những năm gần đây hạn hán, mặn xâm nhập, thiếu nguồn nước sạch, vốn vay, vấn đề sạt lở bờ sông, giao thông một số tuyến đường bị xuống cấp, tai nạn giao thông còn diễn biến phức tạp, giá cả nông sản bấp bênh, ô nhiễm môi trường… ảnh hưởng đến đời sống Nhân dân. Điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế của người dân trong vùng cũng còn nhiều hạn chế; dịch bệnh trên địa bàn vẫn còn xảy ra như sốt xuất huyết, tay - chân -  miệng… song cơ bản được ngành y tế kiểm soát chặt. Hiện nay, dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của toàn dân.

Là một bác sĩ hiện đang công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang, một đơn vị thực hiện các hoạt động chuyên môn, hướng dẫn, quản lý, giám sát phòng, chống dịch bệnh, theo dõi dự báo tình hình dịch bệnh và các sự kiện y tế công cộng, ngoài ra bản thân cũng rất quan tâm đến đời sống, phát triển toàn diện về kinh tế - văn hóa - xã hội; và tôi tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh với một mong muốn duy nhất là có điều kiện để gần gũi và gắn bó mật thiết hơn với Nhân dân. Từ những suy nghĩ trên, tôi mong muốn được sự tín nhiệm của cô bác và anh chị cử tri bầu tôi làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 để tôi có điều kiện thực hiện chương trình hành động của mình với những nội dung cơ bản sau:

- Tôi sẽ thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của cử tri, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri; sẽ báo cáo những ý kiến của cử tri đến các kỳ họp HĐND và sau các kỳ họp sẽ gặp gỡ cử tri để thông báo nội dung, kết quả kỳ họp và kết quả những vấn đề cư tri đề xuất trước kỳ họp.

- Tham gia đầy đủ các kỳ họp theo quy định; thảo luận, chất vấn và thể hiện chính kiến của mình trong biểu quyết các vấn đề quan trọng, đặc biệt những vấn đề cử tri đang quan tâm và bức xúc.

- Tham gia tổ chức huy động quỹ, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững. Cùng với các cấp đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới.

- Là ứng cử viên nữ tôi đặc biệt quan tâm và tích cực hoạt động vì quyền lợi phụ nữ và trẻ em, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng những chính sách đối với phụ nữ để đạt được mục tiêu về bình đẳng giới. Đặc biệt là trong lĩnh vực lao động, việc làm và chăm sóc sức khỏe. Bản thân tôi sẽ luôn phấn đấu học tập và rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần nhỏ bé của mình xây dựng quê hương Châu Thành nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung ngày càng giàu đẹp.

Từ trước đến nay với vai trò là viên chức ngành Y tế tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Nhưng nếu được làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ này thì tôi sẽ có điều kiện nhiều hơn để quan tâm, giúp đỡ người dân, kiến nghị giải quyết những vấn đề mà người dân ở địa phương chúng ta quan tâm, bức xúc.

Tôi xin hứa sẽ luôn giữ mối liên hệ tốt với cô bác cử tri và làm tốt vai trò của người đại biểu, rất mong cô bác, anh chị cử tri ủng hộ và bỏ phiếu cho chúng tôi.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

 

1.Họ và tên thường dùng:

TRẦN QUỐC THẺO

2.Họ và tên khai sinh:

TRẦN QUỐC THẺO

3.Ngày, tháng, năm sinh: 08/7/1968 

4.Giới tính: Nam.

5.Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.

6.Nơi đăng ký khai sinh: Xã Vị Tân, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

7.Quê quán: Xã Vị Tân, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

8.Nơi đăng ký thường trú: Khu vực 3, phường IV, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Nơi ở hiện nay: Như trên.

9.Số Chứng minh nhân dân: 364198323       Ngày cấp: 09/7/2018  

Cơ quan cấp: Công an tỉnh Hậu Giang.

10.Dân tộc: Hoa.        

11.Tôn giáo: Không.

12.Trình độ:

-Giáo dục phổ thông: 12/12 phổ thông.         

-Chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học Hành chính.

-Lý luận chính trị: Cao cấp.   

-Ngoại ngữ: Anh, trình độ C.

13.Nghề nghiệp hiện nay: Công chức.

14.Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Phó Trưởng ban.

15.Nơi công tác: Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang.

16.Ngày vào Đảng: 04/10/1993         

-Ngày chính thức: 04/10/1994           

-Số thẻ đảng viên: 66.005964

-Chức vụ trong Đảng: Phó Bí thư Chi bộ

Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang.

-Ngày ra khỏi Đảng (nếu có): Không.

Lý do ra khỏi Đảng: Không.

17.Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể: Là đoàn viên Công đoàn Việt Nam.

18.Tình trạng sức khỏe: Tốt.

19.Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2013.

20.Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.

21.Là đại biểu Quốc hội (nếu có): Không.

22.Là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2011 - 2016.

 

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

11/1986 - 6/1998: Cán bộ phụ trách Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vị Thanh, tỉnh Cần Thơ.

7/1998 - 02/2001: Cán bộ phụ trách Văn phòng, ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Vị Thanh, tỉnh Cần Thơ.

3/2001 - 12/2003: Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Vị Thanh, tỉnh Cần Thơ.

01/2004 - 3/2009: ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

4/2009 - 3/2014: Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang.

4/2014 đến nay: Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang.

 

Kính thưa cô chú, anh chị cử tri kính mến !

Trước tiên, tôi xin cám ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hiệp thương giới thiệu, lãnh đạo cơ quan, cử tri nơi công tác và nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu tôi ra ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ này. Tôi nhận thức rằng đây là niềm vinh dự lớn cho cá nhân tôi, nhưng cũng xác định đây cũng là trọng trách hết sức nặng nề trước cô chú, anh chị cử tri trong tỉnh.

Trong những năm qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực quyết tâm, vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các tầng lớp Nhân dân, tỉnh Hậu Giang đã có bước phát triển vượt bậc, đạt được những thành tựu khá quan trọng trên các lĩnh vực; bộ mặt đô thị và nông thôn luôn được đổi mới; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang trong những năm tới đã xác định mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu, những nhiệm vụ và giải pháp quan trọng. Trong đó, tập trung huy động mọi nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, ưu tiên công nghiệp, phát triển nông nghiệp bền vững, khuyến khích đầu tư lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch; nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; phát triển toàn diện các lĩnh vực văn hóa xã hội; bảo vệ môi trường, giảm nghèo bền vững; xây dựng chính quyền điện tử; đảm bảo quốc phòng - an ninh; nâng cao đời sống Nhân dân. Tôi hy vọng những định hướng trên sẽ trở thành hiện thực, tạo tiền đề đưa tỉnh nhà phát triển đi lên, sớm trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực và cả nước. 

Nếu được cô chú, anh chị cử tri tín nhiệm, bầu tôi làm đại biểu HĐND tỉnh, tôi hứa sẽ thực hiện đầy đủ vai trò, nhiệm vụ người đại biểu của Nhân dân.

Cụ thể là: Thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ, gần gũi, gắn bó mật thiết với cô chú, anh chị; luôn chân thành lắng nghe và ghi nhận ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri; giải quyết kịp thời những thắc mắc, khiếu nại, những bức xúc liên quan đến quyền và lợi ích của cử tri, đáp ứng được tình cảm, tâm tư nguyện vọng cô chú, anh chị cử tri. Tham gia tích cực các hoạt động của HĐND tỉnh; cùng với HĐND xây dựng, ban hành các chủ trương, chính sách sát thực, phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; tham gia giám sát các hoạt động của cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức; đồng thời luôn thể hiện là người đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân, là cầu nối vững chắc giữa cử tri với Đảng và Nhà nước, làm tròn nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân để không phụ lòng của cô chú, anh chị cử tri tín nhiệm.

Điều mà tôi quan tâm nhất hiện nay là phải chăm lo thiết thực, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là Nhân dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng đồng bào có đạo. Thời gian qua, các cấp, các ngành đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện bằng nhiều giải pháp hữu hiệu nhằm chăm lo đến cuộc sống của Nhân dân, nhưng hiện nay vẫn còn một bộ phận Nhân dân đời sống còn gặp nhiều khó khăn nhất định. Tôi luôn thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ những băn khoăn, trăn trở, những bức xúc, khó khăn của cô chú, anh chị cử tri trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, thời gian tới, tôi sẽ cùng với tập thể Ban Dân tộc tỉnh tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, phối hợp với các cấp, các ngành kịp thời triển khai, thực hiện tốt công tác dân tộc, chính sách dân tộc trên địa bàn; đặc biệt là triển khai thực hiện có hiệu quả đề án tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025; chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 và các chủ trương, kế hoạch của tỉnh. Tham mưu, phối hợp cùng với lãnh đạo các cấp, các ngành có những kế hoạch, chương trình hành động, việc làm cụ thể như tiếp tục hỗ trợ cho Nhân dân phát triển kinh tế, đầu tư cơ sở hạ tầng, nhà ở, việc làm, chữa bệnh, học hành… nhằm từng bước chăm lo tốt hơn cho cuộc sống của cô chú, anh chị cử tri trong tỉnh.

Huyện Châu Thành, nơi tôi ứng cử là huyện công nghiệp trọng điểm của tỉnh, tôi cũng được biết huyện đang tập trung ưu tiên nguồn lực đầu tư, nâng cấp hạ tầng công nghiệp, giao thông; tăng cường kêu gọi, thu hút đầu tư, nâng cao tỷ lệ lấp đầy các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện. Tôi cũng quan tâm nhiều đến các vấn đề ổn định chỗ ở, việc làm cho Nhân dân và công nhân lao động; vấn đề môi trường, an toàn vệ sinh lao động, an ninh trật tự ở các khu, cụm công nghiệp… Tôi mong muốn trong thời gian tới, sẽ được phối hợp cùng địa phương triển khai, thực hiện có hiệu quả các quy hoạch, đề án, chương trình, kế hoạch; phát triển các khu đô thị, dân cư, tái định cư, nhà ở xã hội và các lĩnh vực thương mại, dịch vụ phục vụ công nghiệp; đầu tư, xây dựng, phát triển huyện Châu Thành sớm trở thành trung tâm đô thị công nghiệp của tỉnh.

Tôi luôn ý thức rằng, với sự tín nhiệm của cử tri, tôi sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập để nâng cao trình độ về mọi mặt, nguyện đem hết khả năng của mình cống hiến suốt đời cho sự nghiệp cách mạng, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện, góp phần xây dựng quê hương Hậu Giang nói chung, quê hương Châu Thành nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh, Nhân dân có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của cô chú, anh chị cử tri !

Kính chúc cô chú, anh chị mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

 

 

1.Họ và tên thường dùng:

NGUYỄN BÍCH TRÂM

2.Họ và tên khai sinh:

NGUYỄN BÍCH TRÂM

3.Ngày, tháng, năm sinh: 1983         

4.Giới tính: Nữ.

5.Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.

6.Nơi đăng ký khai sinh: Xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

7.Quê quán: Xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

8.Nơi đăng ký thường trú: số 39, đường Trần Đại Nghĩa, khu vực 4, phường V, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Nơi ở hiện nay: Như trên.

9.Số Chứng minh nhân dân: 385242775       Ngày cấp: 19/3/2009  

Cơ quan cấp: Công an tinh Bạc Liêu.

10.Dân tộc: Kinh.       

11.Tôn giáo: Không.

12.Trình độ:

-Giáo dục phổ thông: 12/12 phổ thông.

-Chuyên môn, nghiệp vụ: Cử nhân Ngữ văn.

-Lý luận chính trị: Cao cấp.   

-Ngoại ngữ: Anh, trình độ B1.

13.Nghề nghiệp hiện nay: Công chức.

14.Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Phó Trưởng phòng Phòng Thông tin, tuyên truyền.

15.Nơi công tác: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang.

16.Ngày vào Đảng: 08/10/2008         

-Ngày chính thức: 08/10/2009           

-Số thẻ đảng viên: 66.016777

-Chức vụ trong Đảng: Chi ủy viên Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang.

-Ngày ra khỏi Đảng (nếu có): Không.

- Lý do ra khỏi Đảng: Không.

17.Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể:

-Tên tổ chức đoàn thể: Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang.

-Chức vụ trong từng tổ chức đoàn thể: Phó Chủ tịch.

18.Tình trạng sức khỏe: Tốt.

19.Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Bằng khen của Tỉnh ủy

Hậu Giang năm 2020.

20.Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.

21.Là đại biểu Quốc hội (nếu có): Không.

22.Là đại biểu Hội đồng nhân dân (nếu có): Không.

 

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

9/2006 - 8/2012: ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn, ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Chuyên viên Phòng Tuyên truyền, báo chí, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang.

9/2012 - 12/2017: Chi ủy viên Chi bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn; học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị tại Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, quận Cầu Giấy, Hà Nội; Phó Trưởng phòng Phòng Tuyên truyền, báo chí, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang.

01/2018 - 4/2019: Chi ủy viên Chi bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tuyên truyền, báo chí, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang.

5/2019 đến nay: Chi ủy viên Chi bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng Phòng Thông tin, tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang.

 

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo !

Kính thưa quý vị cử tri !

Lời đầu tiên, tôi xin chân thành cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, cán bộ, công chức, người lao động nơi tôi công tác, cử tri nơi cư trú đã giới thiệu tôi ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đây là niềm vinh dự, là trọng trách, sự động viên đối với bản thân, cho tôi thêm động lực phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Tôi ý thức rằng: là người đại biểu HĐND phải đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân địa phương; liên hệ chặt chẽ với cử tri, chịu sự giám sát của cử tri, thực hiện chế độ tiếp xúc, báo cáo với cử tri về hoạt động của mình và của HĐND, trả lời những yêu cầu, kiến nghị của cử tri theo luật định.

Sau 17 năm thành lập tỉnh, ngành Tuyên giáo đã tham mưu tốt cấp ủy, chính quyền trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng, văn hóa, khoa giáo; định hướng kịp thời tư tưởng, dư luận xã hội, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân; đặc biệt phối hợp với cơ quan nhà nước cùng cấp, Ban văn hóa - xã hội HĐND các cấp triển khai có hiệu quả kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giám sát tốt việc thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật trên lĩnh vực văn hóa - xã hội; nắm, giải quyết các vấn đề nổi cộm, bức xúc mà Nhân dân quan tâm tại địa phương. Nhờ đó tình hình chính trị, tư tưởng trong tỉnh luôn ổn định; ít xảy ra điểm nóng, khiếu kiện đông người, vượt cấp; kinh tế - xã hội phát triển, đời sống Nhân dân cải thiện đáng kể, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Đối với huyện Châu Thành - huyện cửa ngõ của tỉnh, có đường giao thông thủy, bộ thuận lợi; những năm qua huyện được tỉnh đầu tư phát triển các khu, cụm công nghiệp, các dự án trọng điểm phát triển kinh tế - xã hội và đạt được thành tựu khá toàn diện trên các lĩnh vực, nhất là giá trị sản xuất công nghiệp của huyện chiếm tỷ trọng lớn tại địa phương cũng như của tỉnh, tỷ lệ hộ nghèo thấp hơn bình quân của tỉnh.

Tuy nhiên, người dân Hậu Giang nói chung, người dân Châu Thành nói riêng vẫn còn băn khoăn, lo lắng trước các mặt hàng nông sản khó tiêu thụ, giá cả thiếu ổn định, tình hình thiên tai, sạt lở, dịch bệnh còn phức tạp, vấn đề an cư cho người dân vùng có nguy cơ sạt lở cao, vấn đề ô nhiễm môi trường, vấn đề liên quan đến đất đai còn nhiều bất cập; trật tự xã hội luôn tiềm ẩn nguy cơ… đã tác động không nhỏ đến địa phương và đời sống Nhân dân.

Từ thực tiễn đó, nếu tới đây được cử tri huyện Châu Thành tin tưởng, tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, bằng quyết tâm, tinh thần trách nhiệm với cử tri và Nhân dân, tôi thực hiện những nhiệm vụ sau:

- Bản thân nắm vững và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu HĐND tỉnh:

+ Thường xuyên tham gia các kỳ họp, phiên họp HĐND; tích cực tham gia đóng góp xây dựng Luật, các chương trình, đề án và các chính sách phát triển kinh tế - xã hội địa phương; qua đó đề xuất cơ chế, chính sách phù hợp về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, môi trường; các chính sách trên lĩnh vực văn hóa - xã hội: y tế, giáo dục và đào tạo, lao động, việc làm, giảm nghèo; chính sách đối với người có công, đối tượng yếu thế trong xã hội; thúc đẩy bình đẳng giới… góp phần cải thiện, nâng cao đời sống Nhân dân.

+ Liên hệ mật thiết, gần gũi với cử tri; chịu sự giám sát của cử tri; thực hiện đầy đủ chế độ tiếp xúc cử tri; lắng nghe và phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng chính đáng của cử tri đến cơ quan có thẩm quyền; trả lời những yêu cầu, kiến nghị của cử tri.

+ Giám sát việc thực hiện các chính sách có liên quan đến dân; giám sát, chất vấn với cơ quan chức năng trong thực thi công vụ, để thực hiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri, của Nhân dân.

- Với chức năng, nhiệm vụ của mình, tôi cùng với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ngành Tuyên giáo tỉnh tuyên truyền, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, trong đó thực hiện thắng lợi mục tiêu đến năm 2025 Hậu Giang trở thành tỉnh khá của vùng ĐBSCL, huyện Châu Thành được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của tỉnh; đồng thời nắm bắt, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội kịp thời trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên các lĩnh vực... từ đó phối hợp, tham mưu giải quyết các vấn đề nổi cộm, bức xúc mà Nhân dân quan tâm, góp phần cải thiện đời sống Nhân dân, thực thi pháp luật nghiêm minh, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

- Bản thân sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, siêng năng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ, năng lực công tác để hoàn thành nhiệm vụ tập thể giao, làm tròn trách nhiệm với cử tri, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của cử tri và Nhân dân đã giao.

Mong cử tri huyện Châu Thành ủng hộ để tôi có thêm điều kiện thực hiện tốt chương trình hành động của mình.

Kính chúc quý vị cử tri mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc thuận lợi, sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả !

 

 

1.Họ và tên thường dùng:

ĐẶNG CAO TRÍ

2.Họ và tên khai sinh:

ĐẶNG CAO TRÍ

3.Ngày, tháng, năm sinh: 09/11/1967           

4.Giới tính: Nam.

5.Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.

6.Nơi đăng ký khai sinh: Xã Trung Nhất, huyện Thốt Nốt, tỉnh Cần Thơ.

7.Quê quán: Xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

8.Nơi đăng ký thường trú: số 2/19, đường Phạm Ngũ Lão, tổ 5, khu vực 2, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Nơi ở hiện nay: Như trên.

9.Số Căn cước công dân: 092067001659     Ngày cấp: 29/01/2018

Cơ quan cấp: Bộ Công an.

10.Dân tộc: Kinh.       

11.Tôn giáo: Không.

12.Trình độ:

-Giáo dục phổ thông: 12/12 phổ thông.         

-Chuyên môn, nghiệp vụ: Cử nhân Kinh tế

Tài chính - Tiền tệ - Thuế.

-Lý luận chính trị: Cao cấp.   

-Ngoại ngữ: Anh, trình độ C.

13.Nghề nghiệp hiện nay: Cán bộ.

14.Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: ủy viên Thường trực - Trưởng ban Ban Kinh tế - Ngân sách.

15.Nơi công tác: Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang.

16.Ngày vào Đảng: 19/9/1994           

-Ngày chính thức: 19/9/1995 

-Số thẻ đảng viên: 66.005966

-Chức vụ trong Đảng: Thành viên Đảng đoàn

Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang.

-Ngày ra khỏi Đảng (nếu có): Không.

- Lý do ra khỏi Đảng: Không.

17.Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể: Là đoàn viên Công đoàn Việt Nam.

18.Tình trạng sức khỏe: Tốt.

19.Các hình thức khen thưởng nhà nước

đã được trao tặng: Huân chương Lao động hạng Ba năm 2013.

20.Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.

21.Là đại biểu Quốc hội (nếu có): Không.

22.Là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

11/1989 - 10/1996: Cán bộ Thanh tra Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang.

10/1996 - 12/1998: Thanh tra viên Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang.

12/1998 - 10/2002: Phó Chánh Thanh tra Sở Tài chính tỉnh Cần Thơ.

10/2002 - 01/2004: ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính - Tài vụ, Sở Tài chính tỉnh Cần Thơ.

01/2004 - 3/2009: Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chánh Văn phòng Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang.

3/2009 - 6/2016: ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang.

6/2016 đến nay: Thành viên Đảng đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh, ủy viên Thường trực - Trưởng ban Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang.

 

Kính thưa quý cô, bác, anh, chị cử tri !

Tôi là đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, nay tiếp tục được cơ quan giới thiệu tái cử và được sự đồng tình của cử tri nơi công tác, nơi cư trú, hiệp thương của MTTQ Việt Nam tỉnh, cho tôi ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong nhiệm kỳ qua, với vai trò là đại biểu HĐND tỉnh, tôi đã gặp gỡ, luôn lắng nghe, ghị nhận, phản ánh đầy đủ các ý kiến và nguyện vọng của cử tri gửi các cơ quan hữu quan có trách nhiệm trả lời theo quy định và đã tổng hợp báo cáo lại cử tri tại các lần gặp gỡ, tiếp xúc; với vai trò Trưởng ban Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh đã tổ chức 16 đoàn giám sát, khảo sát. Các nội dung giám sát tập trung, đúng vấn đề cử tri quan tâm và được UBND tỉnh chỉ đạo xử lý các kiến nghị sau các đợt giám sát, khảo sát. Đồng thời, chủ trì thẩm tra 164 nghị quyết liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trình tại các kỳ họp HĐND tỉnh. Trong đó, trên lĩnh vực đầu tư công 17 nghị quyết với tổng số vốn là 10.395.707 triệu đồng, trong đó, ngân sách Trung ương là 3.640.039 triệu đồng, ngân sách địa phương là 6.755.668 triệu đồng; lĩnh vực nông nghiệp 8 nghị quyết, với tổng các nguồn vốn dự kiến ban đầu là hơn 2 nghìn tỉ đồng.

Ứng cử lần này, mong cô, bác, anh, chị cử tri tiếp tục ủng hộ tôi làm đại biểu, người đại diện cho cử tri trong nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng như nhiệm kỳ qua, tôi luôn có tâm huyết là:

- Thường xuyên gặp gỡ cử tri, lắng nghe, ghị nhận các ý kiến, nguyện vọng của cử tri và phản ánh trung thực, đầy đủ, kịp thời để các cấp, các ngành trả lời thỏa đáng, đúng theo quy định đến cử tri.

- Cùng tập thể đại biểu HĐND tỉnh quyết tâm, trách nhiệm trong thảo luận, quyết định những vấn đề quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và an sinh, phúc lợi xã hội tỉnh nhà.

- Thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ra sức rèn luyện và học tập để làm việc, làm người cán bộ tốt phục vụ Nhân dân.

- Thường xuyên giám sát việc thực hiện các chính sách, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn tỉnh, những vấn đề cử tri quan tâm, bảo đảm thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh của địa phương.

Xin chúc cô, bác, anh, chị cử tri sức khỏe, thành công!

 

 

1.Họ và tên thường dùng:

HỒ ÁNH TUYẾT

2.Họ và tên khai sinh:

HỒ ÁNH TUYẾT

3.Ngày, tháng, năm sinh: 15/4/1969 

4.Giới tính: Nữ.

5.Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.

6.Nơi đăng ký khai sinh: Xã Ngọc Hồi, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội.

7.Quê quán: Xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

8.Nơi đăng ký thường trú: số 483, đường Trần Quang Diệu, phường An Thổi, quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ.

Nơi ở hiện nay: Như trên.

9.Số Căn cước công dân: 001169005931     Ngày cấp: 15/3/2016  

Cơ quan cấp: Bộ Công an.

10.Dân tộc: Kinh.       

11.Tôn giáo: Không.

12.Trình độ:

-Giáo dục phổ thông: 12/12 phổ thông.

-Chuyên môn, nghiệp vụ: Cử nhân Luật.

-Lý luận chính trị: Cao cấp.   

-Ngoại ngữ: Cao đẳng Sư phạm Anh văn.

13.Nghề nghiệp hiện nay: Công chức.

14.Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Phó Viện trưởng.

15.Nơi công tác: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.

16.Ngày vào Đảng: 22/12/1997         

-Ngày chính thức: 22/12/1998           

-Số thẻ đảng viên: 66.005265

-Chức vụ trong Đảng: Bí thư Đảng ủy, ủy viên Ban cán sự Đảng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.

-Ngày ra khỏi Đảng (nếu có): Không.

- Lý do ra khỏi Đảng: Không.

17.Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể:

-Tên tổ chức đoàn thể: Hội Luật gia tỉnh Hậu Giang.

-Chức vụ trong từng tổ chức đoàn thể: ủy viên Ban Thường vụ.

18.Tình trạng sức khỏe: Tốt.

19.Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Huân chương Lao động hạng Ba năm 2020.

20.Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.

21.Là đại biểu Quốc hội (nếu có): Không.     

22.Là đại biểu Hội đồng nhân dân (nếu có): Không.

 

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

5/1992 - 3/1996: ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn, Cán bộ Văn phòng tổng hợp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Cần Thơ.

3/1996 - 12/1997: Phó Bí thư Đoàn trường, Học viên Trường Kiểm sát tại TP.Hồ Chí Minh.

12/1997 - 4/1998: Đảng viên, Chuyên viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Cần Thơ.

4/1998 - 01/2004: Bí thư Chi đoàn, Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân TP.Cần Thơ.

01/2004 - 01/2008: Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành,

tỉnh Hậu Giang.

01/2008-4/2011: ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

4/2011 -5/2015: ủy viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.

6/2015 - 3/2016: ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.

3/2016 đến nay: ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.

 

Kính thưa quý lãnh đạo các cấp !

Kính thưa quý cô bác, anh chị cử tri !

Tôi rất vinh dự khi được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hiệp thương giới thiệu, lãnh đạo cơ quan cũng như cử tri nơi cư trú thống nhất và Ủy ban bầu cử tỉnh đồng ý giới thiệu tôi tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 10 huyện Châu Thành. Đó là nơi mà tôi đã từng gắn bó hơn 7 năm công tác với vai trò là Phó Viện trưởng, rồi Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện từ sau khi thành lập tỉnh vào tháng 1-2004. Đến tháng 4-2011, tôi được Đảng và lãnh đạo VKSND Tối cao điều động và bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND tỉnh cho đến nay. 

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng, tôi luôn xác định Hậu Giang là quê hương mà mình phải có nghĩa vụ cống hiến, đóng góp và xây dựng. Gần 30 năm cống hiến trong ngành Kiểm sát, 17 năm gắn bó với tỉnh Hậu Giang, đặc biệt hơn 7 năm đồng hành cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện Châu Thành, địa phương được xác định là huyện công nghiệp tập trung với nhiều dự án, công trình trọng điểm của tỉnh đã và đang đi vào hoạt động.

Trong vai trò nhiệm vụ của một công chức công tác trong hệ thống cơ  quan bảo vệ pháp luật, tôi luôn tự hào nhận thấy sự thay đổi đi lên rõ nét của tỉnh nói chung và huyện nhà nói riêng trong phát triển kinh tế - xã hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội từng bước được giữ vững ổn định, đời sống người dân ngày càng được nâng lên. 

Với chức năng nhiệm vụ của ngành KSND được Hiến pháp quy định, là “Bảo vệ pháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ XHCN, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, trong những năm qua, tôi đã cùng tập thể VKSND tỉnh nỗ lực phấn đấu, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao, bản thân tôi được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, là phần thưởng cao quý mà tôi rất trân trọng.

Tôi nhận thức rõ làm đại biểu dân cử là đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Nhân dân, đặc biệt là Nhân dân huyện Châu Thành. Do đó, nếu được quý cô bác, anh chị cử tri tin tưởng tín nhiệm, tôi sẽ có nhiều điều kiện hơn nữa để quan tâm, kiến nghị, đề xuất HĐND tỉnh giải quyết các vấn đề mà bà con bức xúc, tiếp tục đề xuất với các ngành giải quyết, tháo gỡ từng bước những vấn đề mà bà con đề đạt kiến nghị trong thời gian tới.

Để hiện thực hóa điều đó, tôi sẽ thường xuyên tiếp xúc cử tri, giữ mối liên hệ tốt với cử tri và sẽ đề xuất, phản ánh đầy đủ với các cấp có thẩm quyền những vần đề mà cử tri quan tâm, kiến nghị với tôi. Luôn thực hiện tốt vai trò của người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân; thực hiện tốt việc giám sát, chất vấn các ngành chức năng, đặc biệt là giám sát hoạt động của các cơ quan bảo vệ pháp luật Công an, VKSND, Tòa án nhân dân, cơ quan thi hành án dân sự.

Tích cực đóng góp vào các chương trình, nghị quyết của HĐND nhằm giúp bà con Nhân dân tỉnh nhà có được cuộc sống ngày càng tốt hơn. Trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát, tôi sẽ đồng hành cùng bà con Nhân dân trong tỉnh, nhất là huyện Châu Thành trong tất cả các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị; trật tự, an toàn xã hội góp phần xây dựng Châu Thành trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của tỉnh Hậu Giang.

Ngoài ra, tôi sẽ tiếp tục lãnh, chỉ đạo VKSND 2 cấp trong tỉnh tham gia đóng góp xây dựng các thể chế, chính sách cũng như đóng góp xây dựng luật, các văn bản dưới luật theo chức năng nhiệm vụ của ngành, góp phần cho hệ thống pháp luật của tỉnh, của đất nước ngày càng thống nhất, nghiêm minh.

Xin kính chúc quý lãnh đạo, quý cô bác, anh chị cử tri mạnh khỏe, hạnh phúc, mọi công việc thuận lợi, thành công!

(Còn tiếp)

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>