Túc trực bảo vệ bầu cử

22/05/2021 | 16:21 GMT+7

(HGO) – Với 880 khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp và các ủy ban bầu cử 3 cấp ở tỉnh, hiện nay có trên dưới 2.000 cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự chính quy và dân quân, dân phố túc trực bảo vệ để góp phần cho cuộc bầu cử vào ngày mai thành công tốt đẹp.

Bảo vệ điểm bỏ phiếu ở khu vực 1, phường I.

Theo chỉ đạo và phối hợp của lực lượng vũ trang trong tỉnh, bắt đầu từ ngày 21-5 đã có lực lượng thay phiên nhau tuần tra, kiểm soát 24/24 ở địa bàn phụ trách; sáng hôm nay (22-5), cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự được phân công đã đến các tổ bầu cử để thực hiện nhiệm vụ.

Ở một tổ trực bảo vệ bầu cử thuộc địa bàn phường I, thành phố Vị Thanh, cán bộ, chiến sĩ ở đây cho biết được phân công trực xuyên suốt đến khi kết thúc công tác bầu cử. Chiều ngày 22, nhiều khu vực bỏ phiếu ở phường được hỗ trợ trà, bánh để ăn uống.

Công tác hậu cần ở các khu vực bỏ phiếu trong tỉnh cũng rất được quan tâm với việc tổ chức ăn chính và ăn khuya; sáng ngày 23, những người phụ trách bầu cử, bảo vệ ở tổ cũng sẽ ăn uống sớm để phục vụ cử tri…

Tin, ảnh: K.L

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>