Thông báo

21/03/2019 | 08:49 GMT+7

Truy tìm chủ sở hữu xe môtô, gắn máy vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông và xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Ngã Bảy đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ các phương tiện xe môtô, xe gắn máy vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ. Đến nay, đã quá thời hạn xử phạt vi phạm hành chính theo quy định nhưng người vi phạm hoặc chủ sở hữu phương tiện không đến liên hệ xử lý, các phương tiện mang biển số và đặc điểm (có danh sách kèm theo). Vậy Công an thị xã Ngã Bảy xin thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, ai là chủ sở hữu các phương tiện nêu trên, mang đầy đủ các giấy tờ có liên quan đến phương tiện, đến tại Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Địa chỉ liên hệ: số 2057, đường Hùng Vương, khu vực 3, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Điện thoại: (0293) 3866617 - 3960469 - Fax: 0293.3867699 để giải quyết.

Sau 30 ngày kể từ ngày ra thông báo nếu các cá nhân, tổ chức, người điều khiển phương tiện hoặc chủ sở hữu phương tiện không đến liên hệ giải quyết, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý theo quy định.

Thông báo này được niêm yết công khai tại cơ quan Công an thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang và trên phương tiện thông tin đại chúng.

Danh sách xe mô tô, gắn máy vi phạm hành chính trên lĩnh vực TTATGT

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>