THÔNG BÁO

07/07/2021 | 20:47 GMT+7

Truy tìm chủ sở hữu xe môtô, xe gắn máy vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông

Thông qua công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thành phố Ngã Bảy đã phát hiện và tạm giữ các phương tiện xe môtô, xe gắn máy vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ. Đến nay đã quá thời hạn quy định nhưng người vi phạm hoặc chủ sở hữu phương tiện không đến liên hệ để xử lý, các phương tiện mang biển số và đặc điểm sau: (có danh sách kèm theo).

Vậy Công an thành phố Ngã Bảy xin thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, ai là chủ sở hữu hợp pháp của một trong các phương tiện nêu trên, mang đầy đủ các giấy tờ có liên quan đến phương tiện, đến tại Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang để giải quyết.

Địa chỉ liên hệ: số 1A đường Phạm Hùng, khu vực 3, phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu giang. Điện thoại: (0293). 3866617 - 3960469 - Fax: 0293.3867699.

Sau 30 ngày kể từ ngày ra thông báo nếu các cá nhân, tổ chức, người điều khiển phương tiện hoặc chủ sở hữu phương tiện, không đến liên hệ giải quyết, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý theo quy định pháp luật.

Thông báo này được niêm yết công khai tại cơ quan Công an thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang và thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng.

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>