THÔNG BÁO (LẦN I)

15/10/2020 | 07:35 GMT+7

Truy tìm chủ sở hữu phương tiện xe môtô, gắn máy vi phạm hành chính trên lĩnh vực TTATGT đường bộ

Qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, lực lượng cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, đã phát hiện hành vi vi phạm và lập biên bản vi phạm hành chính, biên bản tạm giữ các phương tiện xe môtô, xe gắn máy vi phạm theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên đến nay đã quá thời hạn xử phạt vi phạm hành chính theo quy định nhưng người vi phạm hoặc chủ sở hữu phương tiện không đến để liên hệ xử lý vi phạm hành chính theo quy định.

Nay Công an huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang thông báo đến cơ quan, đại diện tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Nếu ai là chủ sở hữu hợp pháp của các phương tiện nêu trên (có danh sách kèm theo) mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan đến Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang (Địa chỉ: Đường tỉnh 930, ấp 01, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang; Điện thoại 02936.559.559) để liên hệ giải quyết.

Sau 30 ngày kể từ ngày ra thông báo nếu tổ chức, cá nhân vi phạm hoặc chủ sở hữu phương tiện trên không đến liên hệ giải quyết thì chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục tịch thu sung vào công quỹ nhà nước và xử lý theo quy định pháp luật.

Thông báo này được niêm yết công khai tại Công an huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

DANH SÁCH

Xe mô tô, xe gắn máy kèm theo Thông báo số: 05/TB.CAH(CSGT) ngày 15 tháng 9 năm 2020

của Công an huyện Long Mỹ về việc truy tìm chủ sở hữu xe mô tô, xe gắn máy

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>