Cao đẳng phổ thông 9+ tại Việt Mỹ Cần Thơ:

HIỂU ĐÚNG MÌNH – CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG

13/06/2022 | 11:20 GMT+7

Hệ thống Trường Cao đẳng Việt Mỹ nói chung và Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ nói riêng là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo mô hình Cao đẳng phổ thông 9+ với nhiều điểm nổi trội Lạ nhưng không mới”.

Các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ vui vẻ đến trường mỗi ngày.

Cao đẳng phổ thông 9+ đã được triển khai chính thức từ lâu ở các nước phát triển như: Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan... và đã đạt được nhiều thành công trong công tác đào tạo cao đẳng các nhóm ngành như: Quản trị, Thiết kế, CNTT,... và Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đang dần khẳng định chất lượng và quy mô đào tạo mô hình này.

Buổi học công nghệ thông tin sinh động tại Cao Đẳng Việt Mỹ.

Tại khu vực phía Nam nói chung, thành phố Cần Thơ nói riêng, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một trong số ít đơn vị đào tạo cao đẳng phổ thông 9+ với những điểm ưu việt, vượt trội: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; Chương trình giảng dạy lên đến 70% thực hành được cập nhật, cải tiến và luôn bám sát nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp; Sở hữu bằng cao đẳng chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình THPT; Thời gian đào tạo ngắn; Học phí không thay đổi trong suốt khóa học; Hỗ trợ các chính sách hoàn phí theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP; Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành; Dễ dàng học chuyển tiếp lên Đại học; Cam kết giới thiệu việc làm ngay khi ra trường..

Anh Huỳnh Văn Đệ, Giám sát Tiệc, Hội Nghị khách sạn Mường Thanh Cần Thơ hướng dẫn tận tình và giải đáp những thắc mắc của sinh viên về cách bày trí và tổ chức tiệc hội nghị.

Để đáp ứng nhu cầu học tập trong giai đoạn hiện nay, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ thông báo tuyển sinh chương trình Cao đẳng phổ thông 9+. Đối tượng tuyển sinh: học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dang dở lớp 10, lớp 11, lớp 12. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ. Khu vực tuyển sinh: toàn quốc.

Cảnh tan trường vui vẻ của các cô cậu sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.

Thông tin liên hệ tuyển sinh Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Số 84, Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. CT

Điện thoại: 02923. 824. 234 - 0903. 858. 380

Website: caodangvietmycantho.edu.vn

Fanpage: fb.com/caodangvietmycantho

Email: tuyensinh@caodangvietmycantho.edu.vn

-----------------------------------------------------

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>