Khen thưởng đột xuất Trường THPT Tây Đô về thành tích phòng, chống dịch

21/10/2021 | 17:26 GMT+7

(HG) - Ngày 21-10, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đã đến thăm và khen thưởng đột xuất cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường THPT Tây Đô (huyện Long Mỹ), đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, trao giấy khen cho đại diện nhà trường.

Từ ngày 9-10, Trường THPT Tây Đô đã thực hiện “Bếp ăn miễn phí”, để hỗ trợ bữa ăn sáng hàng ngày cho người dân cách ly y tế tập trung tại trường, trung bình mỗi ngày tặng trên 80 suất ăn. Từ ngày 18-10 đến nay, số người đang cách ly y tế tập trung tại trường giảm, nhà trường đã nấu ăn sáng hỗ trợ thêm cho người dân khu cách ly y tế tại Trường THCS Trương Tấn Lập (huyện Long Mỹ), trung bình mỗi ngày trao miễn phí 49 suất (cả 2 khu cách ly). Tổng kinh phí vận động, hỗ trợ từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên trường đến nay hơn 10 triệu đồng. Ngoài ra có thêm các nhu yếu phẩm như: gạo, đường, bột ngọt, rau, củ, trái cây, sữa…

Tại buổi đến thăm, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng đã động viên, biểu dương hoạt động nhân văn, ý nghĩa của tập thể nhà trường khi chung tay cùng với địa phương quan tâm chăm lo việc ăn uống cho người dân 2 khu cách ly, lưu ý mọi hoạt động đều phải tuân thủ nghiêm công tác phòng dịch an toàn, “Thông điệp 5K”, giãn cách hiệu quả… Để hỗ trợ thêm kinh phí cho trường tiếp tục nấu ăn cho người dân 2 khu cách ly, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng 3 triệu đồng cho “Bếp ăn miễn phí” tại đây.

Tin, ảnh: CAO OANH

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>