Người hâm mộ Hậu Giang mừng bóng đã nữ Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp vô địch SEA Games
(HGO) - Tối ngày 21-5, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã nâng cao chiếc cúp vô địch SEA Games 31 khi đánh bại Thái Lan với tỉ số 1-0 trong trận chung kết diễn ra trên sân vận động Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
Đây là lần thứ 3 liên tiếp các cô gái Việt Nam vô địch SEA Games và lần thứ 7 trong lịch sử đứng trên bục nhận huy chương cao nhất ở sân chơi khu vực, nên nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ. Tại thành phố Vị Thanh, ngoài màn hình tivi lớn ngang Tháp đồng hồ, tỉnh còn bố trí thêm một màn hình led 300 inch ở khu vực chợ đêm, Công viên Xà No để phát trực tiếp trận thi đấu, phục vụ người dân địa phương.
Phóng viên Báo Hậu Giang đã ghi nhận lại một số hình ảnh hân hoan của người hâm mộ Hậu Giang giành cho bóng đá.
HỒNG NHUNG - TRUNG QUÂN thực hiện
Ông Trần Văn Huyến (bìa trái), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hòa (thứ hai từ trái sang), Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng nhiều người dân địa phương đến xem và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh.
Thành phố Vị Thanh ngày cuối tuần trở nên vui và đông đúc hơn hẳn. Mỗi người dân chọn cho mình một góc ngồi phù hợp để theo dõi trận đấu qua màng hình led lớn đặt các vị trí trung tâm tại Công viên Xà No.
Dù thời điểm diễn ra trận đấu, trời có chuyển mưa tại thành phố Vị Thanh, nhưng người hâm mộ vẫn cố nán lại để cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam, ai cũng mang trong mình niềm tin các cô gái của chúng ta sẽ chiến thắng.
Anh Lư Tuấn Anh, ở phường V, thành phố Vị Thanh rất phấn khởi khi tuyển nữ Việt
Sau chiến thắng của những "cô gái vàng Việt Nam", người hâm mộ Hậu Giang và cả nước đang chờ sự thể hiện, mang tiếp niềm vui chiến thắng của các tuyển thủ nam trong trận chung kết ngày mai (22-5) cũng với đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan. Ảnh chụp màng hình.
-
Bóng rổ Hậu Giang giành huy chương đồng giải trẻ quốc gia
-
Huyện Châu Thành tạm dẫn đầu Đại hội Thể dục thể thao tỉnh
-
Viettel sẽ tiến sâu tại sân chơi châu lục ?
- Bộ trưởng Ngoại giao Lào Saleumxay Kommasith thăm chính thức Việt Nam
- Nội chiến ở Myanmar đang tiến đến hồi kết
- Chuẩn bị các hoạt động đón xuân
- Truy tố 5 đối tượng liên quan đến ma túy
- Cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm đợt Tết Nguyên đán
- Tìm hiểu pháp luật: Bộ luật Dân sự
- Tăng cường xử lý vi phạm về trật tự, an toàn giao thông
- Dấu ấn giao thông
- Chuyện về y, bác sĩ chi viện, giúp Hậu Giang chống dịch
- Nước rút vận động bảo hiểm y tế
Hậu Giang tích cực hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết
Bờ kè kênh xáng Xà No xuống cấp
Chung tay hành động bảo vệ môi trường
Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng công nhân
Sôi nổi hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá
Tháng 5 ý nghĩa !
Giữ “lá phổi xanh” cho đồng bằng
Làng trầu Vị Thủy: Nơi gìn giữ nét đẹp xưa giữa thời hiện đại