Hậu Giang hỗ trợ thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thêm 50 tấn nông sản

13/09/2021 | 13:31 GMT+7

Ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, trao bảng tượng trưng cho bà Thái Thu Xương, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

(HGO) - Vừa qua, ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đã trao cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang nguồn hỗ trợ nông sản gửi tặng Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Cùng dự có bà Thái Thu Xương, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Với mong muốn kịp thời chia sẻ khó khăn và chung tay với bà con thành phố Thủ Dầu Một chống dịch, tỉnh Hậu Giang gửi tặng 50 tấn nông sản bao gồm gạo, trứng, rau củ, quả các loại. Mỗi tuần sẽ có một chuyến xe chở 10 tấn nông sản hỗ trợ và thực hiện trong 5 tuần. Trước đó, tỉnh Hậu Giang đã hỗ trợ các tỉnh thành phía Nam trong đó có tỉnh Bình Dương hơn 100 tấn gạo, cá và nông sản các loại (Riêng Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy gửi tặng thành phố Thủ Dầu Một 11 tấn rau, củ, quả).

Mỗi một chuyến xe chính là tình cảm, niềm tin của tỉnh Hậu Giang, mong muốn góp thêm động lực để người dân và các lực lượng tuyến đầu Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương yên tâm chống dịch. Cùng với cả nước, Hậu Giang đang quyết tâm triển khai các biện pháp phòng, chống dịch để đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái “Bình thường mới”.

Tin, ảnh: BẢO TRÂN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>