Hơn 1.100 mẫu xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đều âm tính SARS-CoV-2

20/10/2021 | 08:57 GMT+7

(HGO) – Sau khi ghi nhận 2 trường hợp dương tính với Covid - 19 vào ngày 18-10 tại khoa Nội thần kinh hô hấp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khẩn trương triển khai các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19, đã phong tỏa khoa Nội Thần kinh hô hấp và tạm thời không nhận khám, chữa bệnh ngoại trú. Đồng thời, lấy mẫu xét nghiệm SARS – CoV – 2 cho tất cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế tại bệnh viện với trên 1.130 người.

Theo Ban Giám đốc Bệnh viện, kết quả xét nghiệm Covid – 19 không ghi nhận thêm trường hợp nhiễm bệnh mới. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn tiếp tục tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân khám, điều trị ngoại trú để tiếp tục thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 và sẽ có thông báo về việc tiếp nhận lại bệnh nhân khám, điều trị bệnh ngoại trú khi dịch được kiểm soát.

Hiện tại, Bệnh viện chỉ tiếp nhận bệnh nhân khám cấp cứu và lọc thận nhân tạo. Trong quá trình tiếp nhận bệnh nhân, Bệnh viện sẽ thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch chặt chẽ nhằm không để lây lan của dịch Covid – 19.

* Liên quan 2 trường hợp nhiễm cộng đồng ở xã Vị Bình, huyện Vị Thủy Báo Hậu Giang sẽ cập nhật thông tin sau gửi đến quý độc giả.

HỒNG DIỄM

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>